Chào đón Trung Thu 2016 với chủ đề “Trăng Hưng Gia, Quà Thắng Lợi”

Tết Trung thu hàng năm được tổ chức rộng khắp nơi trên cả nước, thu hút được sự quan tâm của các cấp, Ban ngành, tổ chức, cá nhân với những hoạt động thiết thực chăm lo cho trẻ em.

Nhân dịp Tết Trung thu năm 2016, Thắng Lợi Group cũng là một trong nhiều doanh nghiệp có những hoạt động thiết thực nhằm đem đến sân chơi bổ ích cho các cháu thiếu niên, nhi đồng, đặc biệt là cư dân Bến Lức. Đó là tổ chức chương trình "Đêm hội trăng rằm 2016" ngay tại công viên Vườn Thượng Uyển thuộc khu đô thị Hưng Gia Garden City vào ngày 11/09/2016 vừa qua.

Chương trình chào đón Trung Thu 2016 với chủ đề “Trăng Hưng Gia, Quà Thắng Lợi” do Thắng Lợi Group tổ chức đã thu hút rất đông các em nhỏ cùng phụ huynh tới tham dự. Tại buổi lễ, các cháu thiếu niên, nhi đồng được tham gia rất nhiều trò chơi dân gian bổ ích, rước đèn lồng xung quanh hồ Tịnh Tâm – một hoạt động đầy ý nghĩa và cảm động gợi lại cho các bậc phụ huynh những kỷ niệm đẹp về tuổi thơ.

Ngoài ra, chương trình còn mang đến những tiết mục đặc sắc như: múa lân, ca nhạc do chính các em nhỏ của trường tiểu học Bến Lức thực hiện, tiết mục ảo thuật ấn tượng, cùng với sự dẫn dắt chương trình hài hước, gần gũi của Chị Hằng và Chú Cuội đã đem lại nhiều kỷ niệm khó quên trong lòng các khán giả nhí.

Tiết mục ca nhạc với sự tham gia của các sinh viên trường ĐH Tài chính Marketing

Tiết mục ca nhạc của các bé trường tiểu học Bến Lức

Chị Hằng và Chú Cuội vô cùng duyên dáng và gần gũi

Đặc biệt hơn nữa, thông qua chương trình, ông Dương Long Thành – Tổng Giám Đốc Thắng Lợi Group đã trao những suất học bổng cho những trẻ em nghèo hiếu học của 2 trường tiểu học Bến Lức và trường tiểu học Mai Thị Non, Qua đây, ông muốn gửi gắm thông điệp tới thế hệ trẻ - chủ nhân tương lai của đất nước: “Các cháu trong năm học vừa qua đã cố gắng học tập, tu dưỡng, rèn luyện đạo đức, biết kính trọng thầy giáo, cô giáo, thương yêu ông bà, cha mẹ, đoàn kết, giúp đỡ các bạn, làm nhiều việc tốt, mong các cháu tiếp tục học tập, rèn luyện theo Năm điều Bác Hồ dạy; ra sức phấn đấu đạt nhiều thành tích hơn nữa trong năm học mới; tuổi nhỏ làm việc nhỏ, tích cực tham gia các hoạt động xã hội, giúp đỡ các bạn có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn, trở thành con ngoan, trò giỏi”

Ông Dương Long Thành trao tặng học bổng cho học sinh Trường tiểu học Bến Lức 

...và học sinh Trường tiểu học Mai Thị Non 

Tổng Giám Đốc Thắng Lợi Group trao quà cho con của các CBNV 

Tết Trung thu dành cho trẻ em là nét đẹp truyền thống của dân tộc Việt Nam. Nhân Tết Trung thu năm nay, Thắng Lợi Group gửi lời chúc sức khỏe đến các đối tác của công ty cùng với toàn thể khách hàng, toàn thể CBNV công ty đã gắn bó và đồng hành cùng với Thắng Lợi Group trong suốt thời gian qua.

Nguồn: Thắng Lợi Media

Bài viết liên quan:

Quảng cáo

banner banner